Archnews Kienxinh Kienxinh
0903 855 288 (Zalo)
0918 092 310 (Kts.Lý)
vhtrung@kienxinh.com
kmly@kienxinh.com
HCM:08h-17h30 | T2-T7
Online with Archnews

( 0 )

Bạn có thể làm việc tại Kiến Xinh không?Kiến Xinh như thế nào?

Văn hoá hướng đến các kết quả vượt trội:

Tại Kiến Xinh chúng tôi là 1 gia đình lớn của những người trẻ không tin vào những giới hạn về những gì mình có thể làm. Dám dấn thân và đẩy tới các giới hạn là cách chúng tôi nghĩ và làm trong các công vịêc của mình, đó là cách mà một công ty Vịêt Nam trẻ trở thành một trong những công ty nội thất hàng đầu tại Việt Nam và phục vụ những khách hàng là những công ty hàng đầu trên thế giới. Vì vậy nếu bạn là người không hài lòng với những kết quả “tàm tạm”, chúng tôi luôn chào đón!

Sự phát triển bản thân

Cho dù bạn ở vị trí công vịêc nào, bên cạnh niềm vui, sự khám phá thì Kiến Xinh luôn mong muốn bạn trưởng thành và phát triển. Văn hoá của Kiến Xinh chú trọng sự chủ động suy nghĩ và hành động của các thành viên để tiến hành công việc của mình vì chúng tôi tin rằng chỉ có tự mình trải nghiệm bạn mới trưởng thành thực sự, chính vì vậy Kiến Xinh làm môi trường khuyến khích mọi người chấp nhận rủi ro, thử nghiệm để hướng đến những kết quả xuất sắc và trưởng thành. Nếu bạn cần sự hỗ trợ thì người quản lý của bạn luôn sẵn sàng để làm việc đó, nếu bạn cần trang bị kiến thức và kỹ năng thì các khoá đào tạo nội bộ và cả bên ngoài sẽ giúp bạn.

Niềm vui, khám phá và trải nghiệm

Tại Kiến Xinh chúng tôi luôn mong muốn và thực sự xây dựng công ty của chúng tôi thành một môi trường mà mọi người đến không chỉ để làm việc và nhận thù lao. Chúng tôi luôn tin rằng tất cả mọi người xứng đáng được làm những điều mình yêu thích, có niềm vui trong những công vịêc của mình và thực sự “sống” thời gian tại công ty của mình.
Nếu bạn là một người thích các hoạt động xã hội và từ thiện, bạn có thể tham gia vào KXSC (KienXinh Social Club) để cùng mang lại niềm vui và sự giúp đỡ cho những người kém may mắn hơn. Nếu bạn năng động bạn có thể tham gia vào các hoạt động thể thao thực tế ngoài trời như bóng đá! Bạn cũng có thể hồi hộp chờ đợi sự bất ngờ của “KX happy day” hàng tháng. Hoặc tự tin hơn, bạn có thể tham gia vào đội ngũ giảng viên nội bộ để thử thách mình và truyền đạt kinh nghiệm cho thành viên mới!


Hãy cùng gia nhập gia đình Kiến Xinh để thực hiện hoài bảo ước mơ của bạn và gia đình!