0903 855 288
0918 092 310 (Kts.Lý)
vhtrung@kienxinh.com
kmly@kienxinh.com
HCM:08h-17h30 | T2-T7
VT:08h-20h30 | T2-CN
( 0 )
GIỚI THIỆU

HỆ THỐNG KIẾN XINH GROUP

 
KienXinh Group là một công ty thiết kế tổng thể kiến trúc và nội thất tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2002 tại Tp. Hồ Chí Minh, đã có các chi nhánh và văn phòng đại diện tại Vũng Tàu, Bình Thuận, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hà Nội từ năm 2005. Các công trình thực hiện đã trãi dài khắp cả nước.
 

 

KienXinh Group chuyên về thiết kế Nhà ở Biệt thự, nhà phố, căn hộ, khách sạn, Resort, Văn phòng, Nhà máy. KienXinh đã và đang được các chủ đầu tư hoan nghênh với phong cách thiết kế riêng biệt, hiện đại, năng động sáng tạo, thực hiện các dự án công trình chất lượng, có bản sắc, đúng tiến độ. Tập trung vào chất lượng cao với sự chú ý đến từng chi tiết trong việc thực hiện các dự án chuyên nghiệp, KienXinh tiếp cận từng công trình theo một cách riêng biệt để phù hợp với những đặc thù riêng của dự án, mục tiêu đưa đến khách hàng một sản phẩm thiết kế hoàn mỹ, độc đáo và tinh tế. 

KienXinh đã có đội ngũ thiết kế đông đảo với hơn 70 nhân viên thường trực, gồm kiến trúc sư, kỹ sư thi công, kỹ sư kết cấu, kỹ sư điện nước, kỹ sư dự toán, kỹ sư môi trường, kỹ sư giám sát, kỹ sư âm thanh ánh sáng, nội thất và đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên cung cấp vật liệu trang thiết bị hoàn thiện, đội ngũ quan hệ đối tác cung cấp. Không những thế, KienXinh còn thường xuyên cộng tác trực tiếp với các đối tác chuyên tư vấn cung cấp các giải pháp, thiết bị, vật liệu chuyên biệt trong và ngoài nước cho từng dự án công trình riêng biệt.

 
 
 
 
 
Bên cạnh việc thiết kế, KienXinh Group còn có hệ thống siêu thị & showroom nội thất, trưng bày nội thất vật liệu trang thiết bị hoàn thiện; Hệ thống công ty con chuyên thi công xây dựng trực tiếp với đội ngũ công nhân gần 250 người; Hệ thống xưởng sản xuất cơ khí mỹ thuật, nội thất, đá, điêu khắc.
 
 

Ứng dụng công nghệ chuyên ngành:

 
Ngay từ ngày đầu thành lập, Kiến Xinh đã ứng dụng các công nghệ mới phục vụ cho công tác tư vấn thiết kế kiến trúc, ứng dụng các phần mềm thiết kế như Bộ phận thiết kế luôn ứng dụng các chương trình thiết kế mới nhất trên thế giới để đáp ứng năng lực hành nghề thiết kế, rút ngắn thời gian thao tác sản xuất, tạo quỹ thời gian đầu tư nghiên cứu ý tưởng thiết kế, mô tả cho khách hàng xem trong thời gian nhanh nhất và trực quan nhất các mô hình thiết kế trên máy tính, giúp giảm chi phí và thời gian tối đa cho việc thiết kế. Công nghệ này giúp KTS vẽ lên không gian 3 chiều, ứng dụng vật liệu thật vào không gian, phối trí và phân tích ánh sáng, thông gió hợp lý nhất cho công trình thiết kế xây dựng.
 
Tính toán tải trọng kết cấu chính xác nhất, đưa ra giải pháp tiết kiệm vật tư và chi phí trong đầu tư XD. Công nghệ được ứng dụng như: máy vi tính có tốc độ xử lý 3 chiều rất cao, hệ thống máy tính nối mạng tốc độ cao để kết hợp từ bản vẽ 2D lên 3D và tính toán khối lượng nhanh. Ứng dụng các chương trình thiết kế có bản quyền như AutoCAD, 3D VIZ, 3D MAX, 3D VRAY, 3D Lumion, 3D Lumen, 3D ShetchUp. Bên cạnh đó là hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại bổ trợ thiết kế như máy in Laser trắng đen chuyên dụng, máy in màu, máy Scaner xử lý hình ảnh chất lượng cao, máy chiếu projector 3D động, hệ thống phối màu và ánh sáng trên máy chiếu, hệ thống phần mềm dự toán, phần mềm kết cấu, phần mềm kiến trúc...
 
Hệ thống làm việc luôn được tương tác trực tiếp với mọi thành viên, khách hàng, chủ đầu tư thông qua hệ thống Website trực tuyến, App ứng dụng qua điện thoại smartphone, quản lý thi công xây dựng qua phần mềm Quản lý thi công, phần mềm Dự toán Thi công, các trang mạng xã hội và các ứng dụng liên hệ trực tuyến mọi lúc mọi nơi như Zalo, Viber, Tango...
 

HỆ THỐNG THÔNG TIN CÔNG TY


1. KIẾN XINH HỒ CHÍ MINH.
HEARD OFFICE.

Add: 283/38 Cách Mạng Tháng 8, F. 12, Q.10, Tp. HCM.
Tel: (08) 6 2905 456 - Fax:  (08) 6 2905 457 - Email: info@kienxinh.com

2. KIẾN XINH NAM SÀI GÒN.
SHOWROOM DECOR – LIFE STYLE.

(Chuyên Thiết kế - Thi công - Cung cấp)
Add: 23 KBT Ngân Long, KDC Phú Long, Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, Tp. HCM.
Tel: (08) 3781 7788 - Fax:  (08) 3781 7735 - Email: vhtrung@kienxinh.com
 
3. KIẾN XINH VŨNG TÀU
SIÊU THỊ NỘI THẤT - VLXD BUILD DEPOT.

(Chuyên Thiết kế - Thi công - Cung cấp)
Add: 201 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F. 3, Tp.Vũng Tàu
Tel: (064) 3532 172 - Fax: (064) 3532 174
Email: vhtrung@kienxinh.com
 
4. CTY CP XD TM SX ĐT KIẾN TRÚC XINH
(Chuyên kinh doanh XNK nội thất, VLXD, TTB xây dựng)
Add: 201 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.3, Tp.Vũng Tàu
Tel: (064) 3532 173
Email: vohuutrung@yahoo.com  

5. CTY CP XD TM SX ĐT ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG  - UB CONSTRUCTION
(Chuyên Thầu thi công xây dựng công trình)
Add: 283/38, Cách Mạng Tháng 8, F.12, Q.10, Tp.HCM
Tel: (08) 6 2648 242 - Fax: (08) 2648 266
 
6/ CÔNG TY TNHH XD QUANG DŨNG
(Chuyên Thầu thi công xây dựng công trình)
Add: 97/23 Đường 48, KP6, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM.
 
7/ CÔNG TY TNHH XD TM ĐIỆN BIÊN
(Chuyên Thầu thi công xây dựng công trình)
Add: 811/1/4A Bình Giã, phường 10, Tp. Vũng Tàu.
 
8. XƯỞNG ĐIÊU KHẮC MỸ THUẬT
(Chuyên thiết kế, gia công hàng trang trí mỹ thuật bằng Poly-resin, composite, ximăng, thạch cao, giả các chất liệu)
Add: 111 Trường Lưu, F. Long Trường, Q.9, Tp. HCM.
 
9/ XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT NTDECOR
(Chuyên gia công sản xuất nội thất & thi công nội thất công trình)
Add: 290/4 Hoà Bình, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM
 
10/ XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT KB DECOR
(Chuyên gia công sản xuất nội thất & thi công nội thất công trình)
Add: Quách Điêu, P. Vĩnh Lộc A, Quận Bình Chánh, TP.HCM
 
 

HÌNH ẢNH HỆ THỐNG CÔNG TY

 
 
 

 
 "KIẾN XINH KIẾN TẠO KIẾN TRÚC XINH"

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ:

0903 855 288