Archnews Kienxinh Kienxinh
0903 855 288 (Zalo)
0918 092 310 (Kts.Lý)
vhtrung@kienxinh.com
kmly@kienxinh.com
HCM:08h-17h30 | T2-T7
Online with Archnews

( 0 )

Thi công " Trọn Gói" : Chìa khóa trao tay

Thi công "Trọn gói": Chìa khóa trao tay.

 
PHƯƠNG THỨC LÀM VIỆC:
1. Trao đổi yêu cầu với Chuyên gia (KTS, KS) tư vấn:
Liên hệ với Kiến Xinh hoặc gọi số hotline: 0903 855 288 để được giới thiệu người tư vấn, người sẽ thay mặt Kiến Xinh giải quyết mọi công việc chuyên môn trong suốt quá trình giao dịch và thi công xây dựng. Bạn sẽ được biết để thi công xây dựng cần những gì, chi phí khái toán đầu tư xây dựng công trình, các quy định pháp lý cần thiết để thi công xây dựng. Bạn sẽ cung cấp Hồ sơ thiết kế kỹ thuật công trình (nếu bạn chưa có, chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn) để Kiến Xinh có cơ sở lập dự toán thi công chi tiết. 
 
2. Lập dự toán thi công & gặp Giám đốc thi công:
Hai bên sẽ sắp xếp một cuộc gặp giữa bạn và giám đốc thi công phụ trách công trình cùng chuyên gia tư vấn. Bảng Dự toán thi công và hồ sơ thiết kế kỹ thuật sẽ là cơ sở để trao đổi thi công. Kiến Xinh sẽ giải thích, phân tích công việc, hạng mục, giá trị xây dựng, chi tiết vật tư vật liệu, trang thiết bị công trình, phương án và biện pháp thi công, tiến độ thi công, khả năng tài chính và năng lực của cả hai bên. Hợp đồng thi công cũng được trao đổi trong buổi gặp này.
 
3. Thống nhất & Ký hợp đồng:
Sau khi đã thống nhất toàn bộ Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công và Giá trị Dự toán thi công, Hợp đồng thi công sẽ được thống nhất mọi điều khoản và ký kết. Bạn chỉ cần cung cấp 01 bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật hoàn chỉnh có đóng dấu pháp lý, hồ sơ đã xin cấp phép xây dựng, bảng photo chủ quyền nhà/đất và các giấy tờ cần thiết khác để đầy đủ pháp lý thi công.
 
4. Tổ chức thi công & Giám sát thi công:
Công ty sẽ bàn giao cho bạn và đội thi công Bộ hồ sơ thi công tại công trường bao gồm: 02 hợp đồng thi công xây dựng, 02 quyết định thành lập Ban điều hành chỉ huy công trường, 02 bộ bản vẽ XPXD, 02 GPXD, 01 giấy phép sử dụng lòng lề đường (CDT kết hợp Kiến Xinh xin phép ở phường nơi công trình xây dựng), 01 biển báo phối cảnh công trường theo luật định, 01 giấy phép đăng ký kinh doanh hành nghề xây dựng của Kiến Xinh, 02 danh sách bảo hiểm công nhân, 01 nhật ký công trường… và các tài liệu khác kèm theo. Trong suốt quá trình thi công, nhật ký công trình sẽ ghi rõ công việc hàng ngày để 2 bên nắm rõ công việc, sẽ có các buổi trao đổi chuyên môn giữa 3 bên Thi công - Giám sát - CĐT, các biên bản nghiệm thu công việc từng hạng mục sẽ được thiết lập và được sự thống nhất của hai bên, các tình huống phát sinh thay đổi sẽ được xử lý kịp thời thực tế tại công trường.
 
5. Nghiệm thu & Bàn giao công trình:
Suốt quá trình thi công sẽ luôn có sự giám sát thi công chặt chẽ giữa các bên. Công tác nghiệm thu bàn giao công trình sẽ được các bên thống nhất nghiệm thu tổng thể trên cơ sở các quá trình nghiệm thu từng hạng mục công việc. Biên bản bàn giao cũng là cơ sở tiến hành nghiệm thu thanh quyết toán và bàn giao chính thức công trình cho Chủ đầu tư.
 
6. Lập hồ sơ hoàn công, Bảo hành & thanh lý hợp đồng:
Sau khi công trình thi công xây dựng hoàn thành, nghiệm thu thanh quyết toán xong, Kiến Xinh sẽ lập hồ sơ hoàn công bao gồm Bản vẽ hoàn công và hồ sơ hoàn công cho CDT, bàn giao cho bạn trong vòng 12 ngày. Công trình chuyển sang chế độ bảo hành kể từ ngày ký biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình. 
Trong suốt thời gian bảo hành, Kiến Xinh có trách nhiệm sửa chữa các hạng mục có liên quan đến kỹ thuật do Kiến Xinh đã thi công, tiến hành bảo trì kể trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận được thông báo bằng văn bản liên quan đến việc này, Kiến Xinh chịu toàn bộ chi phí phát sinh do sửa chữa các hạng mục cần bảo hành. Nội dung bảo hành bao gồm khắc phục, sửa chữa, thay thế những hạng mục hư hỏng, khiếm khuyết hoặc khi công trình vận hành, sử dụng không bình thường do lỗi nhà thầu gây ra (không tính do lỗi người sử dụng gây ra). Số tiền bảo hành lưu giữ bạn có thể dùng để khấu trừ cho các chi phí sửa chữa, khắc phục các phần trong hợp đồng bị hư hỏng và để trả cho người sửa chữa khác do sự chậm trễ hay do Kiến Xinh không thực hiện nghĩa vụ bảo hành của mình trong thời gian bảo hành công trình.
Hai Bên sẽ tiến hành lập Biên bản thanh lý Hợp đồng sau khi hết hạn bảo hành công trình. 
 
NỘI DUNG DỊCH VỤ:
 
Là nhà thầu thi công chuyên nghiệp, chúng tôi đảm nhận xuyên suốt tất cả các khâu tư vấn, thiết kế, đến thi công, bảo hành, bảo trì cho tất cả các dịch vụ kỹ thuật công trình.
 
Chính vì vậy chúng tôi đã chủ trương cung cấp gói thầu “chìa khoá trao tay” dành cho những khách hàng bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian dành cho việc xây dựng nhà hoặc các khách hàng không am hiểu chuyên sâu nhiều về việc xây dựng nhà. Trong gói dịch vụ này chúng tôi sẽ đảm nhiệm tất cả các công việc từ lúc khởi công cho đến lúc bàn giao công trình, và chịu hoàn toàn mọi hao phí thi công, luôn thực hiện đúng thiết kế, vật tư xây dựng và báo cáo thường xuyên về tình hình thi công.  
Để làm được điều này, chúng tôi đã phải mất nhiều năm tuyển dụng và đào tạo một đội ngũ kỹ sư ưu tú, được hỗ trợ thêm bởi cơ sở vật chất hiện đại cùng các phần mềm thiết kế tiên tiến nhất bên cạnh đó là chủ động tạo ra giải pháp riêng cho dự án trên cơ sở nghiên cứu yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.
 
Khung giá thi công chìa khoá giao tay:
  • Phương thức “Chìa khoá trao tay” - Nhận trọn gói cả vật tư (thô + hoàn thiện) và nhân công xây dựng
  • Đơn giá: 4.500.000 đ - 7.000.000 đ/m² xây dựng tùy theo công trình, đã bao gồm nhân công và vật tư hoàn thiện, chưa bao gồm vật dụng nội thất rời và trang thiết bị rời.
  • Phạm vi áp dụng đơn giá: các công trình nhà ở, văn phòng, nhà nghỉ, khách sạn, cửa hàng, …
 
Chi tiết vật tư nằm trong đơn giá:
Cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Tuyệt đối không đưa vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào thi công công trình. Bao kiểm tra, kiểm định, chấp nhận chịu phạt mỗi lỗi nếu chủ đầu tư phát hiện sai phạm.

STT
HẠNG MỤC
Chi tiết 
1
Xi măng:
Sao Mai, Hà Tiên, Holcim.
2
Thép xây dựng:
Việt Úc, Hoà Phát, Việt Nhật, Pomina.
3
Gạch xây:
TuynenTân Uyên, Đồng Nai.
4
Cát xây:
Cát vàng sàng hạt trung hoặc cát đen sàng.
5
Cát bê tông:
Cát vàng thô hạt trung (Tân ba)
6
Cát trát:
Cát đen sàng (Tân ba).
7
Đá bê tông:
Đá 1 x 2 hóa an
8
Bê tông:
Mác 200 - 250 #, cấp phối tại chỗ hoặc dùng bê tông tươi thương phẩm nếu điều kiện thuận lợi.
9
Mác vữa:
Vữa xây mác 50 #, vữa trát mác 50 - 75 # tuỳ nhu cầu, vữa khác.
10
Cửa gỗ:
Sử dụng cửa gỗ căm xe, chò chỉ, panô đặc hoặc panô kính 5 mm (sơn PU).
11
Cửa nhựa:
Sử dụng cửa nhựa upvc lõi thép cao cấp, kính liên doanh việt nhật cường lực an toàn hoặc khác, phụ kiện liên doanh chính hãng.
12
Cửa nhôm:
Sử dụng nhôm hệ liên doanh, phụ kiện chính hãng.
13
Cửa kính:
Kính 8-12 mm hoặc khác, bản lề thuỷ lực vvp, vách kính 10-12 mm hoặc kính khác.
14
Cửa cuốn:
Cửa cuốn nhôm hợp kim công nghệ Úc/Đức điều chỉnh được khe thoáng, motor và ups ngoại nhập.
15
Cửa sắt:
Sử dụng cửa sắt hộp, thi công theo thiết kế.
16
Các loại cửa khác theo yêu cầu của chủ đầu tư: Cửa Inox, Cửa Kéo Đài Loan, …
17
Sắt gia công:
Bao gồm hoa sắt, lan can sắt, sắt chắn giếng trời, … Sử dụng sắt đặc gia công và sắt hộp dày 1,2mm
 
18
Cầu thang bộ:
Bề mặt thang và cổ bậc thang sử dụng đá granite tự nhiên. Tay vịn cầu thang sử dụng gỗ chò chỉ hoặc căm xe sơn PU
 
19
Gạch lát nền:
Gạch lát nền bao gồm gạch granite hoặc ceramic 600x600, 800x800 (hoặc kích thước khác) loại Thạch anh, Đồng Tâm, Prime, … Sân thượng, sân để xe lát gạch 400x400 (hoặc kích thước khác). Hoặc lát khác tuỳ nhu cầu.
20
Gạch ốp lát khu phụ, phòng giặt, bếp:
Sử dụng các hãng Đồng Tâm, Prime, … Kích thước tuỳ chọn.
21
Đá granite tự nhiên:
Bề mặt cầu thang, bậc thềm nhà, bậc tam cấp, ốp mặt tiền, bàn chậu lavarbo, … Loại đen Huế, Kim Sa, Tím Mông Cổ, đen Phú Yên.
22
Vật tư điện:
Sử dụng dây điện Cadivi. Công tắc, ổ cắm, ổ TV, ổ điện thoại, ổ internet, 2 automat, đế âm tường, tủ âm tường, … Hãng Sino, Thiết bị chiếu sáng gồm đèn tuýp comet, điện quang bóng Philips, các loại đèn ốp trần, đèn hắt, đèn cầu thang, đèn gương, đèn khác, chuông cửa, … Thiết bị điện khác tuỳ chọn.
23
Vật tư nước:
Ống Bình Minh, Đường cấp nước sử dụng ống nhựa chịu nhiệt/hàn nhiệt PP-R Vespo/Sino với d20 - d40, đường thoát nước thải sử dụng ống pvc Bình Mình, Sino, Tiền Phong với d34 - d110. Các loại cút, tê, chếch, y, van, măng xông, cút ren, T ren, phụ kiện khác cùng loại chính hãng.
24
Thiết bị khu phụ:
Bồn cầu, lavarbo, Sen, vòi chậu dùng Caesar, Inax, American Standar, Toto, … Bình nước nóng Ariston, Picenza 30l. Gương tắm loại kính chống mờ việt nhật, vòi xịt, vòi xả, treo khăn, mắc áo, … Đầy đủ bộ
25
Thiết bị khác:
Bồn nước mái inox Hwatavina, Tân Á Đại Thành, Sơn Hà 500 - 1000 - 2000 lít, máy bơm Panasonic, Mitsu, Sena 125 - 700 w, phao cơ, phao điện, vòi nước, thiết bị khác theo yêu cầu …
 
26
Sơn bả:
Mặt trong nhà bả matít bột Joton/Việt Mỹ, sơn nội thất My Kolor, ICI Maxilite, Nippon, …
 
27
Mặt ngoài sơn ngoại thất
Sơn ngoại thất ICI Dulux, My Kolor và chống thấm hợp chất cao su lỏng chống thấm Kova CT11A …
28
Trần thạch cao:
Trần trang trí thạch cao Tấm Vĩnh Tường, Khung Vĩnh Tường, Toàn Châu, Tấm chống ẩm.

Các vật tư khác tuỳ yêu cầu của chủ đầu tư, giá trị và vật tư, hạng mục chi tiết sẽ được thể hiện đầy đủ trong Bảng dự toán thi công chi tiết, là căn cứ để tiến hành hợp đồng thi công. Sau khi thi công xong, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu thực tế, sẽ thanh quyết toán thi công theo khối lượng và giá trị nghiệm thu thực tế tại công trình. 
 
Chương trình ưu đãi:
  • Khi thi công trọn gói bên thầu sẽ thiết kế kỹ thuật thi công sơ bộ miễn phí đối với các công trình có tổng diện tích xây dựng từ 200 m² trở lên;
  • Hưởng ưu đãi giá tốt nhất cho các trang thiết bị hoàn thiện và nội thất.
  • Hưởng chế độ Giám sát chất lượng thi công chuyên biệt của Kiến Xinh. Đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công hoàn mỹ nhất. 
 
Ghi chú:
  • Kiến Xinh sẽ cử cán bộ đến địa điểm thi công khảo sát, đo đạc, tiếp thu ý tưởng, đọc, bàn thiết kế, tư vấn, … tiếp nhận thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư để làm cơ sở lập dự toán báo giá. Công việc này là miễn phí đối với mọi khách hàng;
  • Đơn giá trên đã bao gồm toàn bộ chi phí thi công hoàn thiện cơ bản công trình. Không bao gồm các hạng mục như: tháo dỡ và giải phóng mặt bằng, thiết kế phí, đồ nội thất gia dụng ngoài liệt kê ở trên …;
  • Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo! Kiến Xinh sẽ lập Dự toán thi công chi tiết và thuyết minh cụ thể hơn nữa sau khi khách hàng đã có hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công;
  • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, nhưng CDT sẽ được bao đầy đủ Thuế VAT nhân công theo giấy phép xây dựng, cung cấp hóa đơn VAT vật tư theo qui định đủ pháp lý hoàn công đối với công trình tư nhân (CDT không phải đóng thêm tiền thuế VAT).
 
Với bề dày kinh nghiệm thi công công trình từ năm 2000 đến nay, qua các công trình chìa khóa trao tay đã thực hiện với quy mô lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi đã cung cấp được những giải pháp kỹ thuật kinh tế, tiết kiệm tối đa thời gian và tài chính của khách hàng.
Hãy đến với Kiến Xinh để tư vấn miễn phí và an tâm khi sử dụng dịch vụ thi công "Trọn gói" đúng nghĩa. Kết hợp với hệ thống Siêu thị Nội thất - VLXD - TTB hoàn thiện Kiến Xinh Build Depot đã được thành lập từ năm 2005, quý khách hoàn toàn an tâm trong việc lựa chọn vật tư, trang thiết bị, nội thất mà không mất nhiều thời gian đi nhiều nơi để lựa chọn!
 
CÁC CÔNG VIỆC THI CÔNG CHI TIẾT.
 
MÔ TẢ CÔNG VIỆC PHẦN THÔ THEO YÊU CẦU:
Thi công theo đúng bản vẽ thiết kế kỹ thuật các hạng mục sau:
 
1.    Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân;
2.    Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim, móng, cọc;
3.    Đào đất móng, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, bể nước và vận chuyển đất đã đào đi đổ;
4.    Đập đầu cọc BTCT (nếu có);
5.    Đổ bê tông đá 4x6 mác 100 dày 100mm đáy móng, dầm móng, đà kiềng;
6.    Sản xuất lắp dựng cốt thép, cofa và đổ bê tông móng, dầm móng, đà kiềng;
7.    Sản xuất lắp dựng cốt thép, cofa và đổ bê tông đáy, nắp hầm phân, hố ga, bể nước;
8.    Sản xuất lắp dựng cốt thép, cofa và đổ bê tông cột, dầm, sàn các tầng lầu, sân thượng mái;
9.    Sản xuất, lắp dựng cốt thép, cofa và đổ bê tông cầu thang và xây bậc bằng gạch thẻ (không tô bậc);
10.  Xây toàn bộ tường bao, tường ngăn chia phòng, vệ sinh toàn bộ công trình;
11.  Tô vách toàn bộ công trình và hoàn thiện thi công mặt tiền;
12.  Cán nền các tầng lầu, sân thượng, mái, ban công, nhà vệ sinh;
13.  Chống thấm sàn sân thượng, vệ sinh, mái, ban công;
14.  Lắp đặt dây điện âm, ống nước lạnh âm (hệ thống nước nóng chịu nhiệt PPR sẽ kèm báo giá chi tiết), cáp mạng, cáp truyền hình, dây điện thoại âm (hệ thống mạng LAN cho văn phòng, hệ thống chống sét, hệ thống máy lạnh, hệ thống điện 3 pha, điện thang máy sẽ báo giá chi tiết);
15.  Nhân công lát gạch sàn, len chân tường các tầng (đối với gói thầu CDT cung cấp vật tư hoàn thiện thì CDT cung cấp gạch, keo chà jont, phần vữa do Kiến Xinh cung cấp);
16.  Nhân công ốp gạch gạch trang trí mặt tiền và phòng vệ sinh (đối với gói thầu CDT cung cấp vật tư hoàn thiện thì CDT cung cấp đá, keo chà jont, phần vữa hồ nhà Kiến Xinh cung cấp);
17.  Nhân công sơn nước toàn bộ công trình (chưa bao gồm sơn gai, sơn giả đá, sơn trang trí đặc biệt. Thi công 2 lớp bả Mactic, 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn phủ hoàn thiện; Sơn nội thất không sơn lót);
18.  Nhân công sơn dầu toàn bộ cửa, lan can và khung sắt trong công trình;
19.  Nhân công lắp đặt máy bơm nước, thiết bị vệ sinh (lắp đặt lavabo, bồn cầu, van khóa, vòi sen, vòi nóng lạnh, gương soi và các phụ kiện, không bao gồm lắp đặt bồn nước nóng); Nhân công lắp đặt bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời do bên cung cấp thiết bị lắp đặt; 
20.  Nhân công lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng (lắp đặt công tắc, ổ căm, tủ điện, MCB, quạt hút, đèn trang trí, đèn chiếu sáng, đèn lon – không bao gồm lắp đặt đèn chùm trang trí);
21.  Nhân công lắp đặt hệ thống ống nước nóng (nếu có);
22.  Nhân công lợp ngói mái, tole mái (nếu có);
23.  Dọn dẹp vệ sinh công trình hàng ngày;
24.  Vệ sinh cơ bản công trình trước khi bàn giao;
25.  Bảo vệ công trình trong quá trình thi công.
 
PHƯƠNG PHÁP TÍNH DIỆN TÍCH
 
1.    Phần diện tích tầng hầm có độ sâu từ 1.0 đến 1.5 m so với code vỉa hè tính 150% diện tích;
2.    Phần diện tích tầng hầm có độ sâu từ 1.5 đến 2.0 so với code vỉa hè tính 170% diện tích;
3.    Phần diện tích tầng hầm có độ sâu từ 2.0 trở lên so với code vỉa hè tính 200% diện tích;
4.    Phần diện tích có mái che tính 100%;
5.    Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước và sân sau tính 50% diện tích (sân thượng, sân phơi, mái BTVT, lam BTCT)
6.    Mái tole tính 30% diện tích (bao gồm phần xà gồ sắt hộp, không bao gồm tole);
7.    Mái bê tông cốt thép tính 50% diện tích (phần mái nghiêng tính theo diện tích thực tế nghiên);
8.    Mái ngói kèo sắt tính 70% diện tích (bao gồm hệ thống vì kèo sắt, phần mái nghiêng tính theo diện tích thực tế nghiên);
9.    Mái ngói BTCT tính 100% diện tích (phần mái nghiêng tính theo diện tích thực tế nghiên);
10.  Sân trước và sân sau tính 50% diện tích (trong trường hợp sân trước và sân sau có móng – đài cọc, đà kiềng tính 70% diện tích);
11.  Ô trống trong nhà có diện tích <8m2 tính 100% diện tích;
12.  Ô trống trong nhà có diện tích >8m2 tính 50% diện tích;
13.  Khu vực cầu thang tính 100% diện tích;
 
 
BIỆN PHÁP THI CÔNG – TIẾN ĐỘ THI CÔNG SƠ BỘ:
 
(Áp dụng cho công trình có quy mô từ 200m2 –> 400m2)
Với quy mô công trình nhà phố hoặc biệt thi phố có tổng diện tích sàn từ 200 – 400 m2, thời gian thi công công trình khoảng từ 3,5 đến không quá 5 tháng (bao gồm sự phối hợp của chủ nhà trong công tác hoàn thiện).
Với công trình có quy mô lớn hơn hoặc dạng biệt thự, văn phòng. Tiến độ thi công sẽ do hai bên thống nhất, thỏa thuận (do thời gian thi công phần thô phụ thuộc nhiều và tiến độ thi công hoàn thiện của Chủ đầu tư)
 
Ví dụ điển hình biệp pháp thi công, tiến độ thi công sơ bộ áp dụng cho công trình có quy mô từ 200 – 400m2:
1.    Công tác chuẩn bị - trắc đạc (thực hiện trong thời gian từ 2 đến 4 ngày);
-       Sắp xếp, vận chuyển đồ đặc chuẩn bị mặt bằng thi công;
-       Định vị tim, móng, đo đạc kiểm tra diện tích đất so với Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất và bản vẽ xin phép xây dựng;
-       Xác định code nền tầng trệt so với mặt đường;
-       Lập biên bản bàn giao mặt bằng, xác định ngày khởi công;
 
Lưu ý:  Trong công tác chuẩn bị - trắc đạc:
-       Với các công trình năm giữa khu đất trống thì cần phải nhờ cơ quan chức năng đo đạc và xác định tọa độ chính xác;
-       Chụp hình hiện trạng công trình.
 
2.    Công tác đào đất, bê tông lót, thi công móng, đà kiềng, cổ cột, sàn tầng trệt ( thực hiện trong thời gian từ 10 – 12 ngày ).
-       Đào đất bằng thủ công hoặc cơ giới.
-       Đổ bê tông lót đá 4 x 6, Mác 100.
-       Lắp dựng ván khuôn móng.
-       Gia công lắp dựng cốt thép.
-       Nghiệm thu công tác lắp dựng ván khuôn, cốt thép.
-       Đổ bê tông móng.
-       Lập biên bản nghiệm thu phần móng.
 
Lưu ý: Trong công tác xây móng:
-       Đối với công trình có nhiều công trình lân cận thì móng băng được thi công theo từng móng.
-      Kiểm tra định vị tim cổ cột chính xác trước khi đổ bê tông.